code ff còn sử dụng được.html
Tính năng
- Một trò chơi phá vỡ cấp độ thú vị và giản dị của sự phá vỡ Q -Level trong trò chơi, người chơi có thể tự do sử dụng trí tưởng tượng và kỹ năng kết hợp màu sắc của họ để vẽ bản vẽ của các loại đậu thạch chưa đầy màu sắc. Nhận đánh giá phát hành, bạn có thể vượt qua cấp độ mà không gặp vấn đề gì. Ở cấp độ, có nhiều màu sắc mà người chơi có thể khớp tự do hoặc màu sắc theo các mô hình được cung cấp trong trò chơi. !!
Giá bán
51.442.000đ/th
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Ai 2 là một trò chơi giải đố di động sử dụng các đặc điểm của phong cách hoạt hình châu Âu và Mỹ. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được trình bày cho các nhân vật quái vật với các phong cách khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu các đặc điểm của mỗi quái vật thông qua phương pháp bộ nhớ của bạn. Nó có các nhiệm vụ phá vỡ cấp độ thú vị thách thức bộ não của người chơi, trò chơi sẽ cung cấp thông tin về những con quái vật liên quan và người chơi cần tìm câu trả lời chính xác thông qua lý luận!
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi phá vỡ cấp độ thông thường với hoạt động đơn giản, cho phép người chơi tận hưởng những thử thách dễ dàng bất cứ lúc nào. Bạn có thể dễ dàng thách thức nhiều đối thủ, cung cấp những thách thức độc đáo. Trò chơi có khoảng 80 cấp độ khác nhau, tất cả đi kèm với những giai điệu âm thanh bình tĩnh và thư giãn để giữ cho nó đắm chìm.