
twitter ty le cuoc ty so.html
Tính năng
- Một trò chơi mạo hiểm cho điện thoại di động với một trò chơi rất mới. Trò chơi kết hợp trò chơi mê cung, với các yếu tố Sokoban rất cổ điển và nội dung săn khai thác, làm cho giải quyết của câu đố đơn điệu ban đầu trẻ hơn. Khi người chơi mạo hiểm ra ngoài, bạn có thể mở khóa nhiều cấp độ hơn, chúng khó khăn hơn. Và nó có thể mang lại cho bạn nhiều thách thức hơn.
Giá bán
21.573.000đ/th
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Một mức độ phá vỡ mức độ bình thường được phát triển và sản xuất với cầu thang như là nguồn cảm hứng. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một Stickman mang nhiều viên gạch khác nhau trên lưng để vượt qua các cấp độ. Sử dụng nó hợp lý theo các yêu cầu. Khi người chơi đạt đến điểm cuối cùng một cách chính xác, người chơi có thể nhận được phần thưởng tương ứng.
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi phá vỡ cấp độ thú vị. Trở thành một tên cướp biển và bắt đầu hành trình của riêng bạn trong trò chơi. Tuyển dụng nhiều đối tác để tham gia nhóm của bạn và tăng sức mạnh để bạn có thể đánh bại đối thủ của mình trong đấu trường và trở nên có khả năng. Thử thách các nhiệm vụ và có được kho báu cuối cùng. Có rất nhiều trận chiến đang chờ bạn tham gia, cạnh tranh cho kho báu trong thế giới đại dương và có một cuộc đối đầu khốc liệt với đối thủ của bạn. Mỗi trò chơi đều đầy niềm vui. Thông qua những nỗ lực không ngừng của bạn, bạn có thể trở thành cướp biển giàu có nhất.